THREATENED ABORTION

Hi mga mommies my same case po b as mine 6 weeks pregnant po hir at nadiagnozed po ako ng theatened abortion.. pinagtake po ako ng ob ko ng DUPHASTON 3X A day for 2 weeks. Safe nmn po b un??? 2nd prenancy q po 2 hnd q naexpreince sa panganay q after 6years of trying nakabuo nga kme gnito nmn condition ko mommies help me please sobrang stress n po aq kaiisip. Thank you po

11 Các câu trả lời

Hi po, nagkaganyan din ako at 8 weeks. Also subchorionic hemorrhage. Di ko ininom yung duphaston na nireseta kasi ok naman si baby, malakas heart rate niya. Pag may hemorrhage po kasi, hindi naman si baby ang nawawala sa kapit. Yung sac lang po. Kaya di ko ininom. After 2 weeks naman, nawala na yung.bleeding. week 15 na po ako. Super active ng baby ko. No need pampakapit, baka mahirapan pa s alabor. May ibang OB kasi na rereseta lang ng pampakapit kahit di naman makukunan yung nanay :) para lang yun sa mga mababa heart rate ng baby lower than 90bpm and mga buo buo dugo lumalabas

5y trước

Bed rest lang po ako nun 2 weeks nawala po siya. Complete bed rest. Kasi humabyahe pako nun sa school at trabaho kasi working student ako kaya nagbleed siguro.. complete bed rest lang, nawala na bleeding

Ako din sis at first natakot ako sa dami ng.meds. na bigay sa akin kc high risk ngaun ang pag bubuntis ko kya 3× a day kc need high blood na ako bukod duon naninigas pa ang tiyan kya bed rest talaga pero awa nmn ng diyos mag 5months na ang ako ngaun at medyo na less nrin ang pag inom ng gamot at malaki na c baby keep praying parin po para mairaos c baby hanggang due date

5y trước

Ok nmn po cguro maghatid sundo ng anak mam while taking meds. Wla po kc ako ksma c hubby my work maga umaalis... thank you po

Same tayo mommy and I took it just as what OB said (3x a day for 2 weeks) and now mga 38weeks na kami ni baby. Pampakapit po yan and kailangan ka po bed rest while taking the meds. Mahal talaga duphaston pero para kah baby, lavarrrn lng

Same tayo gnyan dn ako nung 11 weeks ako.after ko inumin yung duphaston ok na wala na bleeding.inumin mo safe yan ako nga umabot ng 3weeks eh 2tyms a day..d nmn yan ireseta no ob kung hnd safe eh..

Ako po threatened abortion, di na nagreseta OB ko kasi normal yung baby ko 169bpm siya. Sabi 1 week bed rest lang week 9 yun tas sa ultrasound ko ng week 10, wala na po

Tama un Sis bka me mapakiusapn k n mg-hatid sundo sa anak mo kse pag threatened abortion dapat higa k lng nd di nagkikilos

5y trước

Ilang taon ba yan.. kaya naman siguro mag trike ng bata

Nireseta sakin, di ko binili kasi may nabasa ako na masama yung ganun pag di naman malalaglag yung baby

Safe yan. Pampakapit yan. Hindi ka reresetahan ng OB mo ng ganyan kung hindi safe.

5y trước

Slmt po sa advice mommy

Safe yan mommy, ganyan din ako 8 weeks si baby. Tapos bed rest

Yes Sis safe ang duphaston kase un din iniinom ko sa 2nd baby ko.

5y trước

Dapat po bed rest ka lang.