My Guhit Sa Dila

Hello mga mommies, may same case dn ba dito na may guhit sa dila ang baby ,kung lumaki na sya hndi ba mahihirapan sa pagsasalita

My Guhit Sa Dila
15 Các câu trả lời

Ganan sa baby ko advise na ipacut na habang baby pa pag lumaki daw oopera na daw pag ganun

katulad sya sa baby ni viy cortez at cong.. Pina cut nila ung sa baby nila mi

tongue tie ata yan. pwede nyo ipacut

we advise cutting it early during newborn phase

if ever mommy ,mgkano kaya gagastusin ,?

1y trước

Sa baby ko pinaka cut sa ENT. Mabilisan lang talaga as in parang gumupit lang ng papel ung doctor hahahaha no bleeding naman. And di umiyak baby after. 4k singil samin.