constipation

mga mommies may same case din ba dito na ang hirap magpoop ? nahihirapan kasi ako since nong nanganak ako sa baby ko. any remedies or anything na pwd kong gawin para nman magnormal ang bowel movement ko ?

32 Các câu trả lời

Drink more water sis,tapos iwas ka muna sa Coffee,tapos kain ka po ng Papaya at Pinya 🍍 tska mga green leafy vagetable😊

parehas tayo mommy,pero pg nakakakain ako orange or nkkainom pineapple juice abd maraming water,nagiging ok

drink more water or eat ka ng may fiber like peras at oats pampalambot ng poop yun. hehe

yes nararanasan tlga yan lalo sa mga katulad kung may tahi hirap tlga.

mommy eat po kayo ng pagkain na high in fiber.. saka inom ka po madaming tubig.

Ganyan ako momy since nong nanganak po ako kumain klng nang pinya

hindi ginagamot yan sis ganyan talaga tayong mga mommy pag bagong panganak

same case im 7months preggy 2-3 days bfore ako magpoop nakakabahala ndin😔

5y trước

okey nman mommy may fiber yan prutas lang yan..😊

same po tayo ng problem NSD at PBF d ako araw araw nakaka poops 😞

iwasan mo m7na yung mga matitigas na pagkain. more sabaw2x ka muna