CONSTIPATION PROBLEM

Help naman po mommies, 21 weeks preggy here. Ftm. Hirap na hirap po tlga ako sa pagdumi. I stopped taking ferrous then nag normalize ulit. Pero nung nagpacheck up ako kay ob i told her nagstop ako ng ferrous, pinabalik nya. Ano po kaya maigi gawin para manormalize ult bowel movement ko?

2 Các câu trả lời

Ripe Papaya po at prune juice po.. safe po un advice dn sakin ni doc. un ung iniinom ko po..efective nman.. kht once a day lng or evry other day until magnormalize c bowel.

yakult po