Safe ba gamitan ng manzanilla si baby?

Mga mommies, safe po ba gamitan si baby ng manzanilla? 1 and a half months na po anak ko. Thank you po.

27 Các câu trả lời

Hi! Been using manzanilla since my LO is born. And for me okay naman. Napaka helpful lalo na sa colicky pain ni baby... And no harmful experience with it naman momsh

Yes po nkakawala po cya ng kabag ni baby ako po 3 na po ank ko ndi po nawawala ang Manzanilla khit malalaki na ank ko at ito binigyan na nman ng bagong blessing ni god..

Si baby ko po ok naman sakanya yan kahit super sensitive ng skin niya hindi naman siya nagka rashes. Sa tiyan at puwet namin nilalagay para iwas kabag.

Sabi po nung nurse wg dw po gamitan kasi mainit dw po un... Pero ung first born ko ginamitan ko pero ngaun sa baby hndi n po ko gumagamit...

Yes ma safe po. Makikisuyo din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

sensitive skin ni baby baka mag cause ng rashes, but if u really want mommy siguro konti lang po ☺️

i think yes po kc since nanganak aq gamit nani baby every nyt po..

yes po gumagamit po ako.wala naman masamang effect sa baby ko.

Ok nman po anak q mg 7mos na yan gamit nmin mula newborn sya.

No po. Pwede maapektuhan ang liver ni baby and mainit un.