Mababa ang placenta

Hello mga mommies! Sabi ng OB ko mababa raw ang placenta ko kaya laging sumasakit ang puson ko. 25 weeks pregnant pa lang po ako. Anytime pwede siya pumutok kapag 'di iningatan. Ano po kaya ang pwede kong gawin bukod sa pag-iingat.. Thank you po in advance..

27 Các câu trả lời

full bed rest

Bed rest

Bedrest sis. Ganyan din ako nun. Pinag bedrest ako 7 days. Tapos pagkabalik ko work. Hatid sundo ako ng sasakyan para iwas tagtag. tataas pa yan. Pag ka 6 months ko. Okay n placenta ko.

Bedrest lang

Bedrest lang sis.. maging maingat dn po sa mga kilos sis Samahan mo ndin po ng panalangin.. God Bless po