motherhood

hi mga mommies road to 36 weeks here❤️ so excited to see my little zoe

motherhood
8 Các câu trả lời

sa shopee po ba yang diaper bag nyo? maliit lang kasi yung pinahiram ni ate eh, gusto ko din sana bumili ng sarili kaso di ko alam kung matibay ba yung nasa shopee or lazada

3y trước

opo shopee lang 300+ lang po 4 in 1 napo siya. may diaper changing mat papo yan at lagayan ng bottle ni baby

Wow mommy. Update nyo po kami sa arrival ng baby nyo. Have a safe delivery

3y trước

thank you po ❣️

Goodluck mommy... Same tayo ng baby bag color red nga lng sakin.

Wow Mommy Pink na pink , Keep safe po😍

3y trước

yes po super cute talaga🥰

God bless po sa inyo ni baby ❤️🙏

Wow readying ready ka na mommy. 😊

3y trước

opo para takbo nalang po pag nakaramdam na🥰

Cutie ng bag.. Pink💗💗💗

3y trước

thank you po🥰🙂

goodluck 💪♥️