Paninigas ng Tiyan Awareness

Hello mga mommies, reminder lang po pag panay po ang paninigas ng tiyan consult niyo na po agad sa ob. Base po sa naexperience ko kahapon, panay po ang pagtigas ng tiyan ko agad kong sinabi sa ob then nagpahinga po ako kinagabihan may kasamang dugo ang ihi ko kaya diretso sa ER thanks God at close cervix. Inadvice ako ng ob ko na bed rest at uminom ng pampakapit. Kaya kayo kung may nararamdaman kayong kakaiba sabihan niyo agad ang mga ob ninyo for your both safety ng baby niyo. #ThirdTrimester #31weeks

1 Trả lời

tama kumonsulta agad kapag may naramdamang kakaiba pero kapag kabuwanan na sabi ng doctor ko normal ang paninigas ng tiyan dahil malapit na lumabas si baby pero kapag maaga pa lang at panay tigas ang tiyan magsabi agad sa OB mo