Pag ayaw ni baby uminom ng gamot

Hello mga mommies! Any recos po kung ano pwden gawin para mapainom ng gamot si baby? 14 months old po sya, mix feed at may lagnat at ubo po kasi kaso hirap ako painumin sya ng gamot kasi minsan sinusuka nya tapos. Badly needed your help po. Thank you sa makakasagot. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Hello. Laruin niyo po, para hindi mapressure uminom. Nakakapagod maglaro pero yun lang yung way. 1-2 years old mabilis ma-trauma kaya lahat dapat idaan sa laro at saya. Gamit ko pag nagpapainom ng gamot or vitamins, syringe. Tinatanggal lang namin yung needle.

6mo trước

Kaya nga po eh. Medjo hirap pa ko hanapin kiliti ng baby ko. Pero try and try lang. Salamat po mommy 🫶