38 weeks

Hi mga mommies! Quick question lang po ano po sa tingin nyo to? It's been a week since i started taking evening primrose 3x a day may kinalaman po ba to sa gamot or this is a sign po ng labor..though wala panaman po ako nararamdaman na tuloy tuloy na sakit pero everymorning sumasakit yung tyan ko na parang natatae😅..hoping for answers mga mommies thank you!😘

38 weeks
1 Trả lời

ganyang color momsh either po sa primerose or sa wiwi po.. pero feel ko po sa primerose po yan discharge mo po