Cloth Diapers 101

Hi mga mommies! Question po for those na long-term users na ng CD. Pano po ginagamit yung charcoal insert, pwede po ba siya direct sa skin ni baby or gaya ng microfiber, dapat nasa loob lang siya ng pocket? And need po ba talaga labhan ng ilang beses bago unang gamit for better absorption? Thank you po! #1stimemom #firstbaby #advicepls #clothdiaperph

1 Trả lời

No need labhan ng madaming beses. Gamitin nyo lang po ng gamitin until ma reach nga yung full absorbency nya. Yes, pwede po direct sa skin ni baby ang BC but bulky pa po sya for newborn. If you have questions feel free to ask! Check facebook.com/RLfamph

4y trước

ask ko lang po mamsh, yung charcoal insert po kasi ni baby, parang ang bilis na pumanghe ngayon like 3-4 na lang po tinatagal nung cloth diaper ni baby, meron po bang mali sa paglalaba ko? or any possible reason bakit po ganun? salamat po sa pag sagot