Measles and rotavirus

Mga mommies question po. Pang ilang months po ba ang measles and rotavirus? Kasama ba un sa libre sa center? Thank you.

8 Các câu trả lời

Rota poh myron poh sa center... At measeles... Libre poh un pero pag sa private... Poh kau... Mhal poh ung rota.. 4k poh dti Singil smen... Kya wait nmen sa center na ngkastock libre lng poh cxa... Kaya if mlapit kau sa center try nio din aak poh... If myron cla available... Rita i think 8 month dapat nturukan nc c baby... Pag lgpas n kc di na pwede mommy

MMR vaccine 9mos binibgay and 1yr. 2dose Po Yan para sa measles meron niyan sa center rota Po sa private pedia lang. ask n lng kayo sa schedule. pag lumagpas n Ng 8mos si baby Hindi na sila nag bbgay Ng rota vaccine. pero not sure Kung 2 or 3 dose sya at my interval Ang pagbbgay. btw. wlang vaccine para sa tigdas hangin. my 3 kinds ng measles

yung rotavirus vaccine wala sa health center from 1 & half until 3&half si baby, sa pedia ng baby ko 2600 yan rota, then yung sa measles libre po sa center 9months & 1yr old si baby dun sya ibabakuna

wala pong rotavirus vaccine sa center, sa pedia po meron, sa baby ko ungg rotarix n brand 2 doses lng. price nun ngrange from 2k+ to 3k+ per dose depende sa pedia. mmr meron sa center.

meron na pong rotavirus vaccine sa mga health center ..and yes libre poh xia

4y trước

haha never nagkaroon Niyan dto samin. Sana all

rota po wala sa center....

6 months

Here po