Confused between this

Hello mga mommies. Question po. Mag kaiba po ba ang CAS Ultrasound at gender ultrasound or same lang po? Thankyou #firs1stimemom #adviceplease

5 Các câu trả lời

cas ultrasound need lng nmn para mlaman kng my anomaly (abnormal) features or sakit si baby mostly required sa mothers na nakainom ng gamot na bawal sa buntis or naexpose sa chemicals... pelvic ultrasound is cheaper na pwedeng gwin para mlaman gender ni baby and some general info like weight

same lang po pag nag CAS ka makikita dun if my problem ba si baby sa organs nya like brain/ heart and etc and pwede mo na din makita gender. kauspin mo din si baby na magpakita agad siya ng gender para di ka 2 beses bumalik.

2y trước

Thanks po. Siguro pag week 25 and up pwede na mag pa ultrasound

Same lang po.. sa CAS makikita na po doon yung development ni baby including gender po.

CAS is more detailed po as it checks if may congenital anomaly ang fetus.

Makikita naman po ang gender sa CAS ultrasound.