maternity reinbursement

Mga mommies may question po ako about maternity reinbursement. Employed po kasi ako. Then nalaman ko po na ang sistema ng employer namin. After namin mag pasa ng mat 2 yung pera unang papasok sa account nila. Then inonotify lang po kami if na receive na nila . And since cash basis din ang pasahod samin cash din namin marereceive yung mat ben. Ang question ko po what if meron po akong active na bank account na nakaregister sa sss dadaan pa po ba talaga sa employer yung mat ben ko or directly na po makecredit sa account Ko. Sana po may sumagot. Thank you in advance.. #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

May mga co worker din kasi ako na almost three months na nung nag pasa sila ng mat 2 pero hanggang ngayon wala pa rin update. Baka lang kasi iniipit ng employer namin yung pera. So kung directly na po sa account ko yung mat ben ko mas maganda sana.

if employed po, sa employer talaga. hindi po ba inadvance ng employer ang benefit?

4y trước

Hindi po. Nag ask na rin po ako about dun sa pag aadvance ng mat ben . Hindi daw po nila inaallowed since wala silang assurance