Congenital Anomaly Scan

Mga mommies question lng, pwede pa bang magpa'Congenital Anomaly Scan ang 30weeks pregnant?

7 Các câu trả lời

Depende sa clinic, yung iba kasi hindi na tumatanggap kapag 30weeks na kasi malaki na si baby sa loob meron namang tumatanggap pa.

Of course mommy, ipaalam mo nalang po sa ob mo na gusto mo magpa CAS para mabigyan ka ng recommendation.

5y trước

thank u mumsh

I think pwede pa din. super helpful pa din sya para mas maalagaan kayong mag-ina nung OB mo.

5y trước

thank u mumsh

Yes po, pero ang alam ko dapat may recommendation ng oB nyo.

5y trước

ok sge po, noted. thank u mumsh

opo sis. ako po 30 weeks and ngayon palang po magpapa Cas

5y trước

thanks sis

yes po pwede pero ask nyo padin kay ob mo po sis

5y trước

thank u mumsh

Para saan po yun?

5y trước

nasa 1,250-3,500k yta mumsh.