Surname: Not Yet Married

Hi mga Mommies! Question lang, since hindi pa kami kasal ng partner ko, maiaapelyido ko ba sa kanya si baby kahit wala kaming maipresent na marriage certificate? Maraming thank you po sa sasagot. God bless ☺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

10 Các câu trả lời

Yes. Need lang ng pirma Ng tatay sa likod ng b cert. Buti batas na yan nung 2004 bago ako manganak... Kaya nai-apelyido ko yung panganay ko sa asawa ko. Di pa kasi kami kasal nung time na yun.

yes po..d din po kmi kasal ng partner ko..pagkapanganak nyo po.fifill upan nyo po yung birth certificate ni baby.my pipirmahan po c partner sa likod non tapos ipapa attorney nyo po yun

Yes po :) Naapproved na yan sa batas natin na kht d kayo kasal ng partner mo pwede mo iapelyido s knya. :)

Yes po mii. hindi parin kame kasal ng hubby pero sa kanya ko ipapangalan yung baby namin

Yes mommy. Pipirmahan nya po yong affidavit po for paternity. 😊

oo.. need lang pumirma sa affidavit katunayan na siya ang tatay.

yes po, sa 2nd page ng birth cert may ppirmahan lang dun

Yes po. May pipirmahan lang po syang consent.

ou nmn po

YEs po mii.