5month old (Starting solid food)💩💩💩 problem

Hi mga mommies, question lang po,pinag start na po kc namin c LO ng solid food,like kamote,sayote,orange and bananas mga 1week na po cguro pero this past 2 days mga 3-4x sya ng 💩💩💩.Normal lang po ba un? #firstbaby #1stimemom #advicepls

5month old (Starting solid food)💩💩💩 problem
6 Các câu trả lời

based po kasi sa mga research milk lang po dapat until 6 months kakain naman po si baby forever mommy dun nalang po tayo sa safe side hehe katakot po kasi baka may masakit na sa kanila dahil d pa kaya ng sikmura

4y trước

not true.

Dapat po sa loob mg 3 days isang food lang muna papakain niyo. Kung one week 4 types of food na agad nabigay niyo, hindi nasunod yang rule na yan 😞

4y trước

+1 ako dito same ng sinabi ng pedia ni baby

Normal lang po yan mommy.ganyan din baby ko. 4 months na sya nag start ng solid food. Oatmeal po unang binigay ko. Ok naman po xa.🙂🙂

Yung orange 8 months pa pinastart samen ng pedia ni baby mommy.

sabi ng pedia nmin start at 6 months

Its normal.