37 weeks and 3days

Mga mommies, question lang po normal lang po ba magka rashes sa bikini part po natin? Every restroom ko naman po nag wawash ako. Thank you in advance po sa mga sasagot😊

1 Trả lời

Na experience ko dn yan mommy. Ang gnawa ko nilalagyan ko ng ointment nkalimutan ko na ang name basta para sa kati sya at mild lng, minsan naman lotion, nawawala naman po sya knabukasan then after few weeks meron ulit. Nung buntis ako ganun tlaga