Ultrasound

Mga mommies question lang po, ilang beses po ba dapat ang ultrasound natin the whole duration ng pregnancy? I had my first ultrasound po kasi at 5 weeks then my OB said yung next daw po is 22 weeks na kumbaga sabay na yung gender and if may abnormalities (forgot the term). may myoma po kasi ako and i want to have another ultrasound sana at 16weeks. She gave me referral naman po but my husband is telling me about radiation daw po but I really want to follow up on my condition sana kasi di naman sya nakikita sa normal follow ups lang sa OB. Thank you po sa sasagot 🙏🙏 first time Mom po ako.

36 Các câu trả lời

Sakin every check up chinecheck na sa Ultrasound un baby ng OB ko, Sono rin kasi xa and may sariling Ultrasound equipment clinic nya kasama na un sa binabayaran kong 500 every check up... pero if magpapa print ng ultrasound result additional bayad...

8mo trước

St Joseph Lying In Clinic Carmona Cavite po

depende po sa OB lalo na kung maselan un case mo . ako every visit ultrasound po lagi MAS MAGANDA UN NALALMAN KUNG MAY PROBLEMA OR MALI PARA MAAGAAPAN UN COMPLICATION SAU LALO NA SA BABY MO . EARLY DETECTION FOR EARLY MEDICATION OR MEASURES

1st is TVS to get the age of gestation 2nd is CAS at 22 weeks with gender reveal 3rd is 4D at 32 weeks (optional) 4th is final ultrasound at 36 week to see if nka position na ba si baby, yung d ba siya breech

8mo trước

yes, correct po.

walang radiation yon mi.. ako every week ultrasound. kasi may contraction ako. yon yung nag cause ng bleeding. to check na ok lang si baby. pricey but worth it. kasi always kong naririg heart beat niya🥰

8mo trước

oo mi. sakin naman walang buong dugo. parang mens siya. nag pa ER agad ako. then ultrasound para makita kung anong problem

Good Morning Mi. ako nung pregnant ako kada monthly checkup ko, inoultrasound ako ng OB q. hindi nmn malakas ang radiation. normal nmn si Baby paglabas. ang malakas pag Sonogram tska yung BPS.

Ako 4x nag ultrasound. 2 TVS - yung una kasi wala pang heartbeat so need bumalik para icheck. CAS ultrasound sa 2nd trimester. Tapos BPS ultrasound sa last trimester, pag malapit na manganak

hindi ko na mabilang ang ultrasound results ko from my Perinat. but worth it naman. i had a miscarriage ng 2022 kaya close monitoring ako ni OB now. by God's grace i'm at 32 weeks.

ako po 3times nagpaultrasound nung 1st trimester kasi nag bleeding po. at 12 to 13 weeks pinag TVS with NT po ako ni OB then yung next ko is CAS at 20 to 22 weeks daw po

8mo trước

hi po ung pag spotting nagtagal po ba kasi nung 9 weeks ako kaunting light pink lang na napunas ko sa tissue. then kagabi nagka spotting ulit ako ng dark red. nakakapraning 😔 nirequired din ba sayo ang transvaginal ultrasound?

Ako more than 5 ultrasound sa buong pregnancy journey, gustong gusto ko kasi siya lagi nakikita. 😅 Sa mga xray yung radiation, wala naman sa ultrasound.

mi... wag lang linggo linggo.... kung monthly naman oks lang yun o kaya magmonthly check up ka sa doc mo mi... re-request -san ka naman po if need....