hi

Hi mga mommies may question lang po ako Kasi till now hnd parin po ko nag kaka mens. Nagtake po ko ng family planning which is pills po naubus ko na po ung 1 banig till now wala padin po breastfeeding mom po ako .. is that normal po ba? 3 months na po baby ko huling mens ko is nung nanganak pa ko .. almost 10days din na may dugo po .. thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Mommy kung exclusively breastfeeding po matagal po talaga bago magkaroon..

4y trước

Kahit po nag tatake ng pills po?