PHILHEALTH BENEFITS

Mga mommies question lang EDD ko March 2023. Based sa research ko na para magamit Ang philhealth benefits need may hulog or may updated na hulog for 12 months before Delivery. Ngaun went to philhealth pero to my surprise pinapabayaran sken pati ung 2020 ko at mga laktaw na hulog ko. Ang pagkakaalam ko lang Ang need ko bayaran ei ung 2022- march 2023. Any insight Po?

PHILHEALTH BENEFITS
13 Các câu trả lời

ganyan din ako, madami akong walang hulog dahil nawalan ako ng work nung pandemic. siningil ako ng 7k para daw magamit ko sa panganganak ko. mula 2019 up to date daw po need na kumpleto ang hulog dahil sa health bill chorva na yan. kaya ang ginawa ko, pinadeactivate ko yung philhealth ko at ginawa akong beneficiary ng asawa ko since kumpleto sya ng hulog sa philhealth.

2y trước

kung mismong lying in na pagpapanganakan mo na nagsabi okay na siguro yun basta sundin mo na lang sila para wala ka problema sa oras na manganganak ka na. wala talaga pag sa philhealth ka lumapit, mabilis sila pag singilan eh.

Yes kailangan habulin all lapses mo unlike sss mat ben kahit 3-6mos na hulog lang before your edd kaya di ko na hinabol sakin eh haha 17k+ need to pay and mostly nakkita ko that range lang rin nababawas.

yes lahat ng lapses talaga pagbabayaran. applicable lang yung 9 to 12 month sa mga bagong acct. na kaylangan updated hanggang sa confinement date.. so you need to be updated talaga sa pag bayad..

Nagpunta po ako mi,.last week sa philhealth 2years walang hulog philhealth ko sabe ko 6months Muna babayaran ko pumayag Naman sila Kaya Oct 2022 to march 2023 lang binayaran ko.,EDD ko March 2023.

2y trước

iba iba Sila sis ng patakaran noh medyo magulo

just ask na lang sa billing/philhealth ng hospital kung san ka manganganak. kasi samin sa hospital na pinapasukan ko. basta updated, meaning yung year na kelan ka admitted dapat bayad po.

you can inquire po sa hospital kung saan ka manganganak ano need bayaran. Ganyan din kasi sinabi dati nung nag ask ako sa philhealth. Kaya mag ask ka po sa hospital.

sa bayad center lang ako. march din edd ko 9months pinabayaran sakin para magamit ko philhealth ko ngayun bayad na kami ng buong 9months simula july last year

ganun din skin sis. pinabayaran nila ung 2020 to 2022 ko ksi hndi ako nkapaghulog that years. hindi ko rin daw mgamit pag hindi ko bayaran ung laktaw ko

2y trước

pero ung iba Kong friend na kakapangank lang Ang Sabi nmn d nmn sa knila pinabayaran d ko alam kung per branch mag kakaiba ata patakaran nila siguro best is to ask nlng ung billing Nung hospital

kurakot yan.. yan tlaga ssbhn nila pra mkalikom pero ang totoo po nyan no need na byaran ung lapses. ung before 3mos lng ng date of confinement pasok na.

2y trước

sa case nyo Po ba d nyo na binayaran lapses nyo?

Ganyan na po, lahat ng kulang pinababayaran po tlg. Kaya ngayon, hinuhulugan ko tlg hanggang sa manganak ako.