using aircon

Mga Mommies, question dun s mga gunagamit ng aircon,my baby is turning 2mos on apr 4, and sobra init n ngaun, we cant use aircon kase im afraid baka maging cause ng ubo at sipon ni baby kase plan lang sana namin is mag aircon pag sobra init like 11am to 3pm and 9pm to 1am, may gumagawa ba sa inyo ng ganyan? kamusta effectbsa baby nyo.. hindi ba masama sa knila init lamig init lamig??? thanks in advance.. masyado kase mahal sa kuryente kung mag 24 hrs na aircon...

61 Các câu trả lời

Ok lang naman momy. LO ko aircon afternoon til evening.. Wala naman masamang epekto kay baby.

pwede naman yun basta kapag inopen mo yung aircon make sure na hindi sya basa ng pawis.

Lagi nyo lang po papahiran ung likod at dibdib nya ng alcamporado. Or manzanilla..

Okay lang naman yung aircon basta di nakatutok kay baby at tama lang yung lamig.

okay lang yan. si lo ko di siya natutulog ng di naka aircon 6mons siya kahapon

kame nung ganyang age pag sobrang init lang sa hapon at gabi kame nagaaircon.

Kmi sis ganyan so far ok nmn bsta hndi minimal. Lng ung temp ng aircon

Lower down your aircon then dressed some thick sleepsuit then blanket

okay lang yan mamsh. wag lang nakatapat ung bed nya sa aircon.

Sa saudi, 24 hours yung ac nila. Okay naman mga baby. 😊