using aircon

Mga Mommies, question dun s mga gunagamit ng aircon,my baby is turning 2mos on apr 4, and sobra init n ngaun, we cant use aircon kase im afraid baka maging cause ng ubo at sipon ni baby kase plan lang sana namin is mag aircon pag sobra init like 11am to 3pm and 9pm to 1am, may gumagawa ba sa inyo ng ganyan? kamusta effectbsa baby nyo.. hindi ba masama sa knila init lamig init lamig??? thanks in advance.. masyado kase mahal sa kuryente kung mag 24 hrs na aircon...

61 Các câu trả lời

Samin mamsh ang ginagawa ko efan sya sa umaga hanggang hapon tas pagdating ng 9pm binibuksan ko na yung aircon hanggang 6am. Ok naman si lo. Basta wag matuyuan ng pawis. Try mo sya patulugin ng nakatagilid sa umaga mamsh basta bantayan mo lang.

Opo lalona po ngayon mainit na ako po mga bandang 12 to 4 nakasindi air con nmin.hndi po ksi makatulog si baby sa init tsaka po bka mag ka cause pa ng ubo nya. OK lng po yun basta hndi sa sobrang malamig pagkasindi sa air con tama lng.

Air Conditioners are Beneficial to Infants. ... In fact, since an air conditionereffectively cools a hot stuffy room, your baby will be able to breathe better and sleep more soundly than if you opted not to use the AC at all

ung lo ko halos buong araw naka aircon sobra kc init. kung lalabas man kami ng room off ko muna ac tapos wait ng ilang mins para unti unti ma adapt nya ung init kc kung bigla ilalabas mo tapos galing ac maninibago ng sobra katawan.

Kami po halos 24hrs naka aircon ni bby.. Except sa morninh 6am to 9am... Nilalabas ko at pinapaarawan... Umiinit kasi katawan ni bby ko pag walang aircon..pawisin bby ko. Nagpapawis kasi xa during breastfeed.. She's 2months old now

Samin lagi naka bukas aircon. Gabi or umaga. Hindi naman sinisipon si baby or ubo. Pero pag labas namin ng room madali pagpawisan ulo niya. Basta wag mo lang hahayaan matutuan ng pawis si baby, para hindi ubuhin

hindi naman po siya masama kapag sobrang init na mas uubuhin po si baby kapag napawisan po yung likod niya kami din po binubuksan na namin yung aircon kapag sobrang init na di naman siya sinisipon and inuubo

Si baby since newborn until now na 2 mos siya, always kami naka aircon magdamag fun tapos pag araw naman around 1pm-5pm aircon na naman ulit. Nasanay na yung baby namin so far never pa cia sinipon or ubo.

Ang baby ko mamsh, pag kauwi namin from hosp (1 day lang ako nag stay sa hosp) naka-aircon agad si baby kasi masyado mainit. Expert says, baby’s room shld have a temperature for about 18-22degrees C.

my aircon kami mommy xe sobrang init ngaun irritable ang baby q.. we used it in between 1 to 5pm den 9 to 2am mommy.. en nd nman cnicpon o inuubo lo q. sarap lng din tulog nia😂