naglalagas na buhok or nauubos na buhok ni baby

mga mommies queation ko lang iniipirn ko po ng pig tale ng baby ko kaka 1 yr old nya lang po then pag tanggal ko ng ponytale ang daming nabunot sa buhok nya minsan naman po pag nag kakamot sya or nasasabunutan nya buhok nya ang dami nalalagas, normal lng po ba yun sa baby 1 yr ild po sya

1 Trả lời

sobrang dami ba ? normal lang po na may naaalis na buhok kada araw sa baby kahit saten mga adults ganon din naman . pero sabi niyo mi nauubos na buhok... i think mas ok ipaconsult niyo po sa Pedia .. yung baby Boy ko long hair lagi nakatili di naman po nag lalagas ng sobra ang buhok 1yo din po