Rashes

Mga mommies pwede po magtanong kong ano po gamot sa dito sa rashes ng anak ng tita ko. Nagsimula lang po kasi ito nong dalawang araw di napaliguan si baby. Yan po tumubo na yong mga yan. Ask lang po kong anong mabisang gamot at ano dapat gawin.

Rashes
1 Trả lời

naku, bakit naman po hindi sya pinaliguan ng 2days? paliguan dapat ang babies araw-araw to avoid skin irritations like rashes. mag home remedy muna kayo na araw-araw paliguan si baby para hindi gamot agad at kapag hindi parin nawala is magpa check up na kayo.