Am i pregnant?

Hi mga mommies! Pwede po mag tanong, bali ovulation day ko po is june 5 and nag do po kami ng june 1 and 3. Ang due po ng mens ko is dapat June 21 kaso nag spotting lang po ako ng 2 days and now 4 days delayed na po ako. Nag try ako mag pt ng june 21 kaso negative po? Is it possible na false negative lang oo kaya yu?#pregnancy #advicepls

1 Trả lời

maaga pa sis kung 4 days delayed ka pa lang. try mo after a week or exactly 2 weeks