Anong vitamins ang best partner for nutroplex?

Mga mommies pwede po bang painumin si baby ng ceelin plus at nutroplex parehas??

9 Các câu trả lời

Hi momsh, kakagamit ko lang ng Erceflora kay baby ko na one-year-old nung nagka-diarrhea siya. Ang ginawa ko, gumamit ako ng maliit na medicine dropper. Binuksan ko yung ampoule, tapos dahan-dahan kong inilagay sa dropper yung laman. Mas madali para sa akin na ibigay ito paunti-unti kaysa isang bagsakan. Sinigurado ko na gawin ito kapag kalmado siya, tulad pagkatapos niyang mag-nap. Hindi man niya gusto ang lasa, pero nagawa naman namin!

Hello. Gumamit ako ng syringe, yung kasama ng baby pain reliever. Dahan-dahan kong nilagay yung Erceflora sa gilid ng bibig ng anak ko, unti-unti lang. Hinalo ko rin sa konting tubig, at parang hindi niya masyado napansin. I suggest mabilis niyo itong gawin, mga mommies—wala talagang pasensya sa bago ang anak ko! 😂 Paggamit ng Erceflora for 1 year old talaga, dapat mabilis pero maingat.

Para sa akin, pinakamadaling paraan ang paghahalo ng Erceflora sa konting formula o breast milk sa bote. Dahil maliit lang ang amount, hindi talaga nila mapapansin. Pero siguraduhin na huwag sobrang dami ng liquid—baka hindi nila makuha yung buong dosage. Nalaman ko 'yan nung unang beses ko gamitin ang Erceflora for 1 year old. Hehe.

nutrilin vitamins best partner for nutroplex

cherifer best partner for nutroplex

sa unilab luma na po ung nasacarton

iron best partner for nutroplex

vitamins for brain ba yan?

Opo