Haircut for mommy

Hi Mga Mommies pwede po ba nagpagupit an buntis? Thank you. #1stimemom

26 Các câu trả lời

Ako po. 33 weeks na, kapapagupit lang po kahapon 🥰 Since lapit na manganak then mag summer na. grabeng iniit na nyan pag mahaba pa din ang hair

yes po. kasi ako nung nagpagupit ako bigla kasi init na init nako, diko alam na buntis pla ako. Wala naman po bad effect.

Yes why not ☺️ ingat lang if lalabas or home service, follow safety protocols lagi

YES po, it's okay. Mas fresh pa sa feeling ☺️

For me, yes naman po. Bakit daw po bawal?🤔

yes pwede naman. heheh

yes they can

yes po pwedeng pwede

Yes po, pwede lang

Ofcourse po momsh