Efficascent Oil

Hi mga Mommies .. pwede po ba gumamit ng efficascent oil kapag masaki balakang .. ganun po kasi ginagawa ko .. salamat po .. 11 weeks and 4 days preggy ?

3 Các câu trả lời

Sakin kasi, di ako gumagamit nyan kahit sobrang sakit ng balakang ko, pag preggy daw kasi iwas pahid sa balakang at tyan kasi inaabsorb ng skin, baka m apektuhn si baby.. baby oil lng ginagamit ko at warm bath tuwing gabi bago matulog pra maibsan lng yung pain... effective naman po.

Puwede naman po basta hindi po yung matapang at masyadong mainit sa balat.

5y trước

ahhh sige po .. salamat :)