18 weeks baby bump

Hi mga Mommies! Pwede po ako patingin ng baby bump ninyo? (Kahit hindi niyo na ipakita ang tyan? Wala pa po kasi akong baby bump until now e. 18 weeks or EDD ay July patingin po. Hehe thank you!

18 weeks baby bump
21 Các câu trả lời

Normal lang yan sis, lalabas ang baby bump kapag pa 6 months kana,' iba iba naman yung pagbubuntis natin,

5y trước

Okay po. Salamat! :)

Biglang lalaki nlng yan sis ganyan din sakin nagka baby bump ng pag 6th month

HA 18 WEEKS KA PALANG, PERO ANG EDD MO AY JULY????? SERYOSO KABA SIS?????

4y trước

Nagrefer po ako sa pinakaunang comment. 🙂

Nagpapa cute ka lang ata eh. Di mo naman pinakita ang tiyan mo.

4y trước

Tanga ka ba? Sinabi ngang walang baby bump!

19weeks poh aq..EDD oct 21 via ultrasound..

Usually 2nd trimester nagstart ang baby bump

20 weeks via UTZ 19 weeks Via LMP

37 weeks. Mababa na po ba? Hehehe

July 17💜😍@ 35 weeks😊

Here's us FTM also 🥰