Relactation

Hi mga mommies. Pwede parin po kayang marelactate yung breastmilk ko if 10days ko na di napapadede si baby. Nagstop na rin kasi sya and gusto kopo sana ibalik. Mababalik papo kaya BM ko? Ty pooo

1 Trả lời

try nyo pa rin po encourage si baby maglatch po sa inyo then may mga recommend po na pwede nyong inumin o kainin like juice malunggay tea, latctation milk or , of food like malunggay ganyan.. yung iba po minamassage pa nila, warm compress or pinatry ipump muna ... but better po to consult your doctor para ma advice ka po ng more information at best way na akma po sa inyo.. dahil magkakaiba din po ang kakayahan ng ating katawan.