Diet.......

Mga mommies pwede na ba magdiet? Wala bang binat if magdadiet cs po ako. 5mos na si baby. d kase ako pwede mag workout dhl cs takot ako baka bumuka yung tahi ko. Thanks

2 Các câu trả lời

ituturo q lng girl kng anu yung suggestion ng ob q dati after q ma cs.. gusto q din pumayat n nung mga 3mos p lng aq manganak. kaso nga panu q nmn gagawin yun kc nag breastfeed aq. so ang sbi ng ob q is bawasan ang carbs like rice. tas s gabi dw kahit mg fruits nlng. kc sa gabi dw matutulog ka nlng at hnd m nmn kelangn nv energy. so anv ginawa q sa lunch lng aq kumakain ng rice tas kapg nagutom aq isang malaking apple lng kinakain q. ang bigat n nun s tyan tas tubig lng. nung 5mos baby q pumayat n aq at effective xa. basta wag ka mag softdrinks, sweets ganun. tiisin m kng talagang gusto m. kc nag work sakin so im sure mag work din yun sau.. basta wag m gutumin sarili m.

4y trước

thankyou 😊 gusto ko na kase talaga pumayat d naman ako breastfeed. ang laki kse talaga ng itinaba ko after ko manganak. 😔

Bt ka magdadiet? Need mo ng lkas para alagaan si baby,baka bigla ka mgcollapse kakadiet mo. Hayaan mo mun yang taba mo, unahin mo muna si baby