Hair highlights

Tanong ko po kung pwede po ba magpa hair highlights,3rd trimester npo Ako at kung pwede Rin po ba magparebond?

4 Các câu trả lời

mi for me alam ko bawal eh lalo na sa malalanghap mong chemicals from gamot.tska mi pg nanganak ka pustahan sira yn rebond mo lagi yan nakataas. pro kng tlga gusto mo consult mo un OB mo

sa pagkakaalam ko is bawal na, dahil sa chemicals nagagamitin makakasama po iyon sa inyo ni baby.

Malaki kana mie dapat alam mo na Ang bawal at Saka Hindi isipin mo yang baby mo