Pwede ba sa mga buntis ang liniment?

Mga mommies pwede ba mag pahid ng liniment sa tyan pag buntis?

6 Các câu trả lời

hindi pwede mag pahid moomsh, ung maanghang na linimemt d pwede kasi it may cause your baby asthmatic pag lumabas kaya endure muna wag mag pahid2 kng anu anu

Normal lang po ba sa buntis ang mag karoon ng pantal pantal sa tyan may kasamang pangangati 4 months po c baby and first fime mom

pwede po kaya ang vicks pamahid sa tiyan?pag masama po kasi pakiramdam ko yun ang ginagamit ko.

aceite de manzanilla po pwede

yes po pwede.

no po