Miscarriage

mga mommies, pwd po ask sana may maka sagot. unfortunately, nakunan po ako kahapon at 8 weeks may lumabas po kasi sa akin prior to my tvs kahapon. un pag tvs wala na kahit Sac wala na. pero sabi ni OB no need nadaw raspahan. meron po ba naka experience nang ganyan din na nakunan tapos hindi na niraspa? o kht gamot para malabas ung mga naiwang dugo?

2 Các câu trả lời

Sorry to hear your lost. 🤍 Yes meron pong nakukunan na hindi niraraspa. As long a cleared at walang naiwan as per OB and ultrasound, no need na po uminom ng gamot pampalinis.

2y trước

in my experience momsh niraspa po ako ng makunan ako in my first pregnancy, pero nag meds muna ako baka sakaling madala yung natira sa loob pero naka 1week na akong meds sumasakit pdin puson ko kaya nag disisyon nako magparaspa, after 5mos preggy na ulit ako, and im 36weeks and 4days na po ngayon.