Family Planning/Payat

Mga mommies, pumayat din po ba kayo after manganak? Kasi ako po ngayon ang payat ko. Sabi nila hindi daw ako hiyang sa FP na gamit ko which is IUD. So I'm planning na ipatanggal sya tapos palitan ng Injectable.

2 Các câu trả lời

hiyangan din talaga ang contraceptives.. the best dn tlga kpg injectable wla kn icpn n iinumin everyday kesa pills😅

ako din ang payat2x ko. lahat ng kinakain ko napupunta yata sa binti ng anak ko. tabachingching baby ko eh