Domepa for High BP

Mga mommies, pshare naman po kung sino naka experience magtake ng ganitong med..25 weeks na ko preggy, and 167/88 BP ko ngaun..effective ba sainyo ung ganitong gamot.. what week po kau nagtake neto..and nareach nio po ba kahit papano ung 9 months..natatakot po kasi ako baka ano mangyari samin parehas ni baby...pashare naman po bad or good..appreciate it po..salamat#advicepls New update: Nakapanganak na po ko(dec. 8), sched CS, 3 weeks na po kami ngaun..nung 2nd week menessage ko OB gyne ko dahil lagi masakit ulo ko un pala mataas Bp ko, kaya pinatuloy ni dra ung domepa na med, balik ko jan 5. Nakakatakot lng ung BP ko kasi nag 195/108, i tried to search may tinatawag pala na post partum pre eclamsia kaya need pa din tlga i monitor BP after manganak..now naka 3 times a day ako ng domepa...un lng po, just sharing lng sa mga ka mommy ko na matataas din lagi BP..reply and update ulit ako kapag nakaluwag luwag ng oras, sobra hirap ng CS ka tpos may baby ka din na inaalagaan..God bless po sa lahat!

Domepa for High BP
33 Các câu trả lời

hi mamsh. ako na try ko yan since hb aq. nagstart aq magtake nian 20weeks until i gave birth. 6 tablets per day in take ko kasi di bumababa sa 150/110 ang bp q. range q nasa ganyan 160/100 . ingat mamsh, pray at monitor mo palagi bp mo. sa case q kasi nanganak aq ng 8mos via ecs reason di lumalaki si baby, naubos ang panubigan ko ng di ko namamalayan, pero lahat ng lab, ultrasound sinunod ko. ang ending nanganak pdn aq maaga at maliit sya 1kg lng. pero malakas lo ko nung nilabas ko po. advice ko. monitor bp, iwas ka sa stress, plenty of water, iwas ka sa mga salty foods, then panay ka magconsult sa ob mo, at my chance po na ma cs ka po . dont worry too much , kausapin mo lng lagi si baby malaking bagay un 😊 have a safe delivery mamsh

Me po! Aldomet sa akin nman 2x a day sa 1st Trimester ko. Nung 2nd Trimester nman pinalitan na ng aspirin kc bumaba na BP ko pro monitoring pa rin kya bumili ako ng Digital BP. Everyday ngchecheck po ako at nililista pra ipakita sa OB ko. Just in case dw tumaas balik ako aldomet kya my reserve din ako ng aldomet. Continues monitoring lg dw kc my tendency na tataas ulit ung BP ko sa Third Trimester. Since ndi nman ako maselan lagi akong ngpapawis kahit 30 mins lg na pregnancy workout ung mild lg. God Bless Everyone!

ako din po mamsh nagtetake po ako nyan kaso ALDOMET po ung saken until now im 17 weeks pregnant. safe nmn po sya.simula nung 1st trimester niresetahan na ako ni ob nyan. highblood po kc ako kahit ndi pa ako buntis. awa nman ni lord bumababa bp ko. kaso minsan tlga mejo nataas pa. pero sundin lang po naten sinasabe ni ob na gamot. godbless po saten.

4y trước

tama po..sunod lng tlga tau and pray kasi un lng tlga makakahelp sa atin at the moment..continue lng gamot and unting diet siguro kasi ako 3kls genain ko for a month lng🤣kaya siguro nagspike ung bp ko from 140 to 170..Godbless po and thank you for sharing po 😊

I started at 2 mos kasi first visit ko 130/100 BP ko. Tho hindi sya tumataas pa dun pinag methyldopa na ko at 3 mos nag aspirin na ko. I'm going on my 5th month and drecho pa din ang maintenance kahit normal na ang BP ko. Sundin lang po ang sabi ng OB clise monitoring po talaga ang BP nating mga preggy. Stay safe po

safe po yan sundin nyopo oby nyo ako nga mga 15 weeks nagtake na nyan highblood kc talga ko ngayun malaki napo si baby 9months mas maganda maagapan ung highblood mo sisss kc nakakatakot ma premature ang baby ok po sundin molang si oby at mag dasal magtiwala kay god magiging ok din po lahat...🙏😍

4y trước

hayyy..maraming salamat po...its a big help po..sana tlga effective din sakin..prang may side effect sakin..pra akong mag didiarhea na ewan..salamat ulit po mommy..and congratulations sa new baby new..malapit na mag 1 year old 🥰

ganyan din po iniinom ko,3x aday po.36weeks to be exact napo kami n baby ngaun..ung mga kamay at paa ko sobrang naninigas at sobrang manhid. iwas nLng po kau sa mga bawaL at sundin Lahat ang cnsabi n OB. pinakamataas ko po is 150/90 pinakamababa 100/80 pro sab n ob dapat mas mababa pa.

4y trước

thank you po mommy, Godbless..ilang weeks n lng ready n kau i welcome bundle of joy nio🥰

yan po iniinum ko 6months ako nah start niyan,uhm sabi ng ob ko pag 36 weeks naku titigil ko na po pag inum niyan,always nag b bp po ako sa ngayun minsan ang mataas ko na lng na bp is 140/80 po,may iniinum nga din po ako aspirin,at calcuim tablet everyday po ako nainum niyan

hello mommy ako po pero ung sakin methydopa aldomet natry ko din yan nagsuka ako sa aldomet hindi simula 1st trimester nagtake n din ako ng maintenance n yan ngayon kabuwanan ko n po sundin lang po natin ang ob natin at dasal lang po malalagpasan din natin to keep safe mommy

4y trước

sana nkaraos n kaung dalawa ni baby..Godbless po🥰

pinagtake po ako ng methyldopa aldomet nung 21weeks ako para mapababa yung bp ko, for 2weeks. Safe naman po yan kasi nireseta ng OB. After nyan, binigyan ako ng aspirin para mapaayos yung blood circulation papunta sa uterus para maging normal pa din ang growth ni baby.

4y trước

tama po..sakin naman nauna ung aspirin..then now pinag methyldopa na din po ko..sana tlga umabot tau gang sa tamang buwan ng panganganak...nakamaintenance kasi tlga ko for high blood prior pa ng pregnancy..kakatakot lng..i trust my obgyn naman...minsan lng ang googgle e..taliwas sa sinasabi ng ob..hehe..kaya kakatakot and kakaba..ung aspirin lalo🤣 pero pra safe kmi ni baby sunod lng tlga sa bgay ng doctor with prayer😊 thank you ulit mommy 😊

Effective. Uminom din ako niyan nung around 27week ako pero ilang araw lng kase sobrang bumaba naman yung bp ko nun kaya nagstop na ako uminom. Ngayon e tamang diet na lang ako para di na ako mahighblood going 32week na ako ngayon mamsh. 😊

4y trước

thank you po ulit...opo namotivate na ko na itake siya and kampante na ko na itake siya..sana tlga bumaba na siya kahit papano😊thank you po ulit🙏