Evening primrose

Hello mga mommies is it possible na manganak ako this week or next week currently 37 weeks napo ako and starting kagabi pinag take na ako ng ob ko ng primrose orally eeffect po ba agad ang primrose? Ftm po thank you sa sa sagot

7 Các câu trả lời

ang evening primrose ay pampalambot ng cervix para hindi mahirap manganak. hindi un pampalabor or gusto nio nang ilabas ang baby. its the baby pa rin ang magbibigay ng signal na ready na siang lumabas.

ako 1week kona bukas na nagtitake ng primrose wala pa din sign of labor panay discharge lang na parang sipon. follow up check up ulit bukas. 37 weeks 5days.

1y trước

Ako po wala pang discharges pero sumasakit paminsan yung puson ko at nagpapatigas din

I dont really like taking it orally. mapupunta sa tyan mo and sa baby. mas ok sta iniinsert. derekta na sa papalambutin nya at mas effective.

1y trước

Siguro po pagbalik ko next week insert na sa pwerta

Ako po nuon 2 days kong tinake ang primrose, 3x a day. Naglabor po agad ako. As in yung lalabas na si baby

1y trước

Ako po every night lng po muna ang sinabi ng ob ko baka next week na balik ko 2x a day na

same po pero last week pa ako ngtake ng prim rose and lakad every morning.. kanina IE ko 1cm..

1y trước

Hindi pa po ako na ie since kakabigay lng ng primrose baka next week balik ko ie nako

same lng pla tayo sis ganyan din ako

ano lmp mo mi?

1y trước

Hindi ko din po alam