1 month old baby

Mga mommies may posibilidad po bang mabuntis pag nakipag do kay Hubby after giving birth? 1 month palang po si Baby ko ? and di pa po ako dinadatnan. Kakatapos lang po ng pagdurugo ko. Thanks po sa sasagot. Respect po.

18 Các câu trả lời

Pra sa akin sis huwag kna muna po mg pa do para mgkaroon ka NG good health, pa heal mo muna yan sis bago ka mag pa do. Kasi minsan hindi mgnda sa babae yong nagagalaw agad,. Pagtiisin mo muna si Mr. Mo. Khit ilang buwan pa. Sabi Ni doc. Ang maganda after 6months or 1year pa sis.. Pero na sayo yan sis sa akin advice lng. Thanx.

5y trước

Eh okay Lang naman kung di sya nagpagalaw ng 1yr, sapat na ba yun Para sabihan nya ng malibog si mamshiii?

Ang libog mo naman po. Kapapanganak Lang sex agad nasa isip niyo ng hubby mo. Ako nung manganak ako, focus kami pareho sa baby. Ayaw ko ng hugs or kisses sakanya. Cuddle lang kami. May nangyari lang samin nung 1 yr old na si baby... Di kasi kami libog talaga. Jusko focus ka sa baby mo...

5y trước

Respect nga raw po mga tih!! Tas sasabihan Lang na ang libog. Galing din ih

Exclusively breastfeeding po ba kayo ni baby? Kung oo talagang di agad babalik ang menstrual period mo nyan mommy. May ibang cases po if ebf kayo ni baby hanggang 6months yung pag tigil ng menstrual cycle mo.

May possibility mommy. Lalo at malinis ang matres after manganak. Pinsan ko nabuntis din agad. Cs pa sya. Kakapanganak nya sa pangalawa netong sep lang, yung panganay nya sep 2018 naman.

may kapitbahay ako ganyan ,1 month pa lang baby nya buntis na agad sya ,hindi kasi marunong mag pigil asawa nya kaya taon taon nanganganak,6 na sunod sunod anak nya

5y trước

oo kaya nga sa lugar na yun ,tampulan na sila ng tsismis ,tas sasabihan pa nilang mahina ako gumawa ng bata ,dalawa lang kasi anak ko 7 years pa agwat nila,hay ang kitid mag isip

Possible daw yan momsh sabi ng ob ko, ganyan din ako nun e nakakapraning dba haha pero thank god dinatnat ako hehe 2 months old palang today ng baby ko.

2y trước

Same case, Najuntis kaba momsiiee?

Yung kaibigan ko kakapanganak nya pa lg den and nagpagalaw agad sya sa partner nya wala silang family planning and yun buntis na naman ulit sya

5y trước

Hala nakakatakot. Ang hirap lalo't naka bedrest.

Momsh sana bago ka nagpagalaw pinaintindi mo muna kay mister bakit hindi pa pwede. One month ka pa lang eh.

Pag nagbbreastfeed ka po ng puro... nd ka po mabubuntis agad...pero pag mix xa may posibilidad.

Mag pray ka lng mommy dadatnan ka din 😊 ako laging pray un dinatnan din