Brace

Hi, may mga mommies po ba dito or kakilala na naka-braces on or before or during pregnancy? Ano po ginawa nyo, pinatanggal po ba o hindi? Salamat po.

1 Trả lời

Ako mommy.. nkabrace ako.. bakit ipatatanggal? Alam dn naman ng mga dentist ang gagawin kapag pregnant ang patient. Bsta regular check up lang din kay dentist.

6y trước

Opo, idk kung nakauwi na ba ng bansa ang dentist ko kasi tagal ko rin kasi di nakapagpa-adjust sa kanya before ako mag-work last year nasa Japan sya then nagpapa-adjust lang ako sa dentist ng kaworkmate ko at alam kong bawal yun huhu pero no choice since ang layo ng bahay namin sa workplace ko now mag-6 mos na ko walang adjust 😶 sabi pa nung kaworkmate ko dati bawal daw ako magpa-adjust ng braces lol