41weeks&1day

Mga mommies! please pray for me and to my baby. 41w&1d nako pero wala parin ako nararamdaman na contractions. 3weeks nakong 1cm walang pagbabago. sana makaraos ako ng normal at safe.

1 Trả lời

Magalaw pa rin ba si baby mo? Kinakabahan din ako kc 40weeks na ko ngayon and 1cm kahapon pag IE sakin ng ob ko. Then monday magpapaultrasound ako para makita kung ok pa si baby.. sana makaraos na tayo. 🤞🙏

4y trước

napansin ko di sya sobrang magalaw katulad nung mga nakaraan. pero tuwing nagpapacheck up naman ako normal naman heartbeat nya. pray lang tayo mommy. makakaraos din tayo ng safe