Kinakain ni mister

Hello mga mommies. Pinakain neo pa din ba kay mister neo ang femfem neo? Nagiiba ba ang amoy ng femfem pg nkakain kumpara sa hnd nakakain? Thanks po sa mga sagot.

6 Các câu trả lời

well base sa friend Kong bisexual pero may girlfriend at live in partner. iba iba daw Ang taste😅 pag mejo older version na, tasteless na raw, as in Wala. pag Bata pa juicy daw. 4 Kase girl nya at Ibat Ibang age

natawa aq ng bahagya dito😅 may changes nman s smell tlg.. But then. dpende s amoy pdn un. kng ibang iba na un amoy.. pcheck ka na.😅 pg tingin mo ung amoy ng FemFem mo eh ndi normal.. go to your OB na.

wala naman po naiba sa amoy, mommy. ganun pa din sya. pacheck po kayo sa OB if bothered po kayo kasi baka may infection na pala

Sakin na nagtatampo ayaw ko dw pakain sa kanya hahaha 🤣 pano ba naman mi nakakahiya basta 😂 pero soon masasanay din me

2y trước

haha same here....we've been together for 10yrs pero dko pinapakain ung kipay ko, haha....

gusto ko nga ipakain pero ayaw naman nya 😭

hndi nmn po ngiiba ang amoy mamsh,