Pasaway na Baby

Mga mommies patulong naman po. Nangyare to kanina lang madaling araw, napahimbing po yung tulog namin ni mister di namin namalayan na gising pala si lo at gumapang papunta sa arinola (may arinola po kami sa kwarto kasi tamad mag akyat panaog si mister para umihi) so yun nga sa kalikutan ni baby nataob po nya yung arinola at bumuhos yung laman nito, nagising po ako, nakita ko na lang sya na umiiyak at basang basa. Hindi ko po alam kung umiiyak sya dahil sa nabasa sya at nalamigan kasi naka aircon po kami o baka nainom nya po yung laman non. Natatakot po kami sa pwedeng mangyare. Ano pong pwede naming gawin mga mommies? pls respect po. Btw 9mos pa lang po baby ko.

1 Trả lời

Baka umiyak po sya mamsh dahil nabasa sya at kung naka inom man, di cguro ganon kadami na makakasama sa kanya. Ok lang cguro yun mamsh.