Cloth like cover diapher

Mga mommies pa.suggest naman po ako ng mga subok nyo ng diapher ng mga baby nyo na cloth like cover sya.. Gusto ko sana palitan ung diapher ng lo ko sweet baby po diapher nya kase di po natatanggal rushes nya sa private part nya don ee.. Kaya pa.suggest naman po ako ng diapher ung pang masa din ang budget..😅😊

1 Trả lời

if may rashes po try po wag muna gamitan ng diaper si baby kahit sa day time lang . check nyo po ultrafresh