Team October!

Hello mga mommies! This past few days I've been worried po kasi.. palapit ng palapit na kasi yung due date ko at never pa po akong nag exercise at hindi ako masyadong nakakapag lakad lakad. Nakakapag lakad lakad lang ako kapag nag go groceries kami ng kapatid ko and kapag nag de deliver ng mga orders. Lagi po sakin sinasabi ni mama na maglakad lakad ako sa loob ng bahay ang kaso lagi po akong tinatamad at antokin po talaga ako. Kailangan ko na ba talagang mag start maglakad lakad? How many minutes or hours yung paglakad lakad in a day? #1stimemom #firstbaby #advicepls #1stpregnnt

1 Trả lời

october din po due ko.. naglalakad lakad na din ako every morning pra d na ako mahirapan masyado sa panga2nak.. sabay na din ng pagpapaaraw.. mga 1hr cguro. 30mins lakad 30mins paaraw..hehe

4y trước

Mag I start pa lang po akong maglakad lakad. natatakot kasi ako matadtad ng wala sa oras baka maka panganak ako ng hindi din sa oras. hahaha