Breastfeeding

Mga mommies panu po ba tuturuan yung baby dumede sa bote. Nagawa ko na once sa kanya kaso umayaw sya bigla. Pag gising na gising sya nakakaya niya naman dumede pero pag bago at lalo na kung masama gising naman ayaw dumede sa bote. Breastfeed po ako kaya lang need niya matuto sa bote kasi babalik na ko ng work. I hope someone will help me. Thank you❤️

2 Các câu trả lời

Magtry po kayo ng ibang bottle na mas hiyang sa kanya. Pwede rin itry iba ung magpadede sa kanya. Kasi pag nandyan o malapit kayo gugustuhin po niya na magbreastfeed sainyo.

5y trước

Tiyaga tiyaga lang talaga mommy. tapos repeat araw araw. Hanggang sa masanay.