christening this pandemic

hi mga mommies pano po kayo nag pabinyag ngayun pandemic? kase po plan namin eh sa restaurant ang venue kaso bawal naman po ang babies. so pano po ginawa nyo mga mommies?#theasianparentph #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Magpapabinyag kami this dec. 13, sa bahay lang para kami kami lang na family and close friends talaga para iwas na din sa virus.

pwedi naman po sa bahay lang

4y trước

ayaw ko po kse sana sa bahay lng dahil mga kapitbahay po namin eh kahit hindi invited eh nagssipuntahan. nakkahiya naman po na paalisin sila kaya kme nlng magaadjust sana

up