SABAW for BABY'S FOOD (beef broth)

Mga mommies, pano po ba gumawa ng beef broth or nilagang sabaw ng baka na pwede ihalo sa pagkain ni baby? okay lang ba lagyan ng mga rekados yung sabaw or ano lang ang pwede rekados sa pagluto ng sabaw of nilagang baka ang safe ihalo sa baby food? inadvice na kasi ako ng pedia na pwede na magsabaw si LO kaso not sure ako sa pagluto. pls share ideas mommies 🙏🙏

1 Trả lời

Hello. Normal na luto. Sa asin lang mag ko-control at gagamit ng asin dapat iodize salt.

2y trước

pwede yung mga rekados like patis and ibang paminta?