Pa Help Po

Mga mommies, panay tigas ng tiyan ko, normal lng ba eto. Thanks! 38weeks here.. Pa help nman po. Schedule for cs na din kasi ako this wendsday, my OB advice na take a rest lng. Normal lang ba ung naninigas ung tiyan ko. FTM

1 Trả lời

Normal lng nmn yata naninigas ung tyan, d na kc mkapg expand ang uterus kya tumitigas nlng.. Mlapit kna manganak sis Gudluck.. Bkit nga pla sched cs ka?

5y trước

Hahaha.. Gsto nila yan Matamis... Aq kht ano pang himagas kainin q bsta mtamis kht fruits Grabe dn sa likot. Hehehe. Tumatalon yta... Mahilig ka sa Chocolate? Aq d aq kumakain ng chocolate