MAY SAKIT AKO

MGA MOMMIES PAHELP PO. SINISIPON KO AKO AT TUMUTULO TUBIG SIPON KO AT LAGING NAG AATCHING 😭 TAPOS NAGHIHINTAY LANG NALANG AKO KAILAN MANGANGANAK. AYOKONG MAHIRAPAN UMERE DAHIL MAY SIP ON AKO. ANO BA GAMOT NITO NA PWEDE SA BUNTIS? #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

try mo calamansi juice or ginger with calamansi yan iniinom ko ung my sipon ako ayaw kasi ng ob ko mag take ako ng gamot kaya ayan recommend nya sken

4y trước

salamat po mam